[tintuc]Thịt tôm càng xanh ngọt, săn dai được nhiều thực khách yêu thích.

Tôm càng xanh sống
Tôm càng xanh có đặc điểm nổi bật là có một màu xanh biển rất đẹp với 2 chiếc càng dài và nhọn.
Tôm càng xanh phát triển nhanh nên được người dân nuôi théo kiểu sinh thái tự nhiên.
Tôm càng xanh hấp bia.
Tôm càng xanh hấp bia
Tôm càng xanh hấp bia được ưa thích do khi hấp với bia sẽ giữ được hương vị ngon ngọt vốn có của tôm.
Ngoài ra mọi người có thể hấp với nước dừa hoặc hấp tự nhiên cũng vẫn giữ được hương vị của tôm.
Tôm càng xanh nướng muối ớt.
Tôm càng xanh nướng muối ớt
Tôm càng nướng muối ớt khi chín mùi hương lan tỏa, vỏ giòn vàng rượm trông rất đẹp.
Cắn từng miếng thịt tôm cảm giác sảng khoái và tuyệt vời : vừa béo, vừa ngọt và thơm, thêm chút cay cay mặn mặn của muối ớt.[/tintuc]